เมื่อมีสินค้าที่ผ่านกระบวนการผลิตจากโรงงาน แล้ว ได้รับเลขทะเบียนยา แล้ว และสินค้าบรรจุลงกล่อง เสร็จพร้อมส่งออกจำหน่าย นั่นถือว่าสินค้าเสร็จพร้อม ส่งขายถึงมือลูกค้าแล้วนั่นเอง

ทีนี้ก็ต้องมาวัดกันที่ว่าใครจะมีการทำการตลาดได้ดีกว่ากัน เพื่อให้ได้รับส่วนแบ่งทางการตลาดมาเป็นของตนเอง โดยเฉพาะกับการแข่งขันทางการตลาดของสินค้าประเภท อาหารเสริม ซึ่งมีการแข่งขันที่สูงมากๆ สินค้าอย่างอาหารเสริมลดน้ำหนัก ก็เช่นกัน ไปทางไหนก็เจอ เข้าเว็บไซต์ไหนก็เจอแต่โฆษณาผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักเป็นส่วนใหญ่

หรือจะเป็นแนว ผิวขาว หน้าขาว ตัวขาว ก็ได้รับความนิยมในกลุ่มสาวๆ และวัยรุ่นเป็นอย่างมาก เพราะยุคนี้ ค่านิยมสมัยใหม่ มักจะมองกันที่รูปร่างหน้าตามาเป็นสิ่งแรกนั่นเอง

สินค้าอีกอย่างที่ได้รับความนิยม แต่ไม่ค่อยมีการเปิดเผย คือ แนวอาหารเสริมสำหรับผู้ชาย สินค้าที่ดูเงียบๆ แต่แอบขายดีเป็นอย่างมาก ทั้งวัยรุ่นและวัยผู้ใหญ่

จะเห็นได้ว่า การแข่งขันของสินค้าในแต่ละกลุ่มก็มีความแตกต่างกัน แต่ที่เหมือนๆกันคือ ทุกกลุ่มต่างก็ช่วงชิงความได้เปรียบเพื่อที่จะครองตลาดให้ได้

เราให้ฐานะผู้มาใหม่ คนที่พึ่งเริ่มจับธุรกิจสาย อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ จึงจำเป็นต้องมีผู้ให้คำแนะนำให้การทำการตลาดอย่างถูกวิธี เพื่อให้สินค้าที่ผลิตออกมาใหม่ๆ ซึ่งยังไม่มีใครรู้จักเลย ได้เปิดตัวสินค้าให้กับคนทั่วไปได้รู้จักเป็นครั้งแรก ดังนั้น จึงต้องหาทีมการตลาดฝีมือดี อย่างของ บริษัท ยาดี จำกัด ที่มีความเชียวชาญ ทางด้านธุรกิจ มาให้คำแนะนำ

ซึ่งผลตอบรับก็เป็นที่น่าพอใจอย่างยิ่ง หลังจากที่ทำการตลาดไป ทำให้ลูกค้าเริ่มรู้จักแบรนด์สินค้าของเราและมียอดขายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ