บริษัท ยาดี จำกัด พร้อมแล้วสำหรับท่านที่ต้องการมีธุรกิจ อาหารเสริม เพื่อสุขภาพ ไม่ว่าท่านจะมีสูตรเองหรือไม่ก็ตาม สามารถเข้ามารับคำแนะนำจากเราได้

เพราะ ยาดี ต้องเป็นยาที่รักษาโรคภัยได้ หรือให้ผลตามสรรพคุณที่ควรจะเป็นได้ และยานั้นต้องได้รับการขึ้นทะเบียน อย. ก่อนที่จะนำออกมาจำหน่ายสู่ผู้บริโภค หรือ จำหน่ายตามร้านขายยา ต่างๆ

การขึ้นทะเบียนยา นั้นนอกจากจะเป็นการดำเนินการให้ถูกต้องตามกฎหมายแล้ว ยังช่วยส่งเสริมการขายได้ด้วย เพราะผู้บริโภคก็จะให้ความเชื่อมั่น ในตัวสินค้าของเรามากขึ้น เมื่อเห็นใบรับรอง เมื่อลูกค้าเห็น อย. บนฉลากผลิตภัณฑ์ ก็จะเชื่อมั่นว่าสินค้านั้นปลอดภัย มั่นใจได้แน่

เป็นเรื่องยากอยู่เหมือนกันที่กว่า ผู้บริโภคจะมั่นใจในตัวสินใจชนิดหนึ่งได้ ต้องผ่านกาลเวลา มีการทดลองใช้จริง และได้ผลจริง มีการบอกต่อ กันเยอะๆ จึงจะทำให้ผู้คนเกิดความเชื่อมั่นได้

ดังนั้นยิ่งเป็นสินค้าตัวใหม่ที่เปิดตัวในท้องตลาด จำเป็นมากที่ต้องสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า รวมถึงความน่าเชื่อถือในแบรนด์สินค้าด้วย

เพราะสินค้าจะไปได้ไกลแค่ไหนนั้น แบรนด์ก็เป็นสิ่งจำเป็นเช่นกัน คนจะจดจำสินค้าเราได้ก็จากแบรนด์ที่เราสร้างขึ้นมา หากเราสามารถจับตลาดได้ ทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักได้แล้วละก็ ไม่ว่าจะออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่อะไรมาก็จะทำให้การทำตลาดสามารถทำได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องใช้ต้นทุนเยอะเหมือนตอนแรกๆที่เริ่มทำธุรกิจ

และ บริษัท ยาดี จำกัด ของเราก็พร้อมที่จะแนะนำการขึ้นทะเบียนยา และการจดทะเบียนสินค้าภายใต้แบรนด์ของท่านเอง หากท่านสนใจ โปรดติดต่อทีมงานเราได้ตามที่อยู่ในเว็บไซต์นี้