ยุคสมัยที่คนไทยกำลังหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพตัวเองกันมากขึ้น โดยเฉพาะการออกกำลังกาย เพื่อลดน้ำหนัก ซึ่งจะเห็นได้จากยามเช้ามืดหรือตอนเย็นที่คนไทยออกมาวิ่งกันเยอะขึ้น หรือการปั่นจักรยานก็เริ่มเห็นมากขึ้น ไม่ใช่แค่ฮิตกันเฉพาะในเมืองหลวง แต่ตามเขตนอกเมือง ก็มี ลามไปถึงเมืองต่างจังหวัดใหญ่ๆก็ในความสนใจแล้วเช่นกัน แม้แต่จังหวัดเล็กๆก็พอพบเจออยู่บ้างเป็นบางครั้ง

นั่นแสดงว่าการออกกำลังกาย ส่งผลดีต่อพวกเขาจริงๆ นอกจากทำให้ร่างกายแข็งแรงแล้ว ยังช่วยในเรื่องของการลดน้ำหนักด้วย บางคนไปวิ่ง หรือ ปั่นจักรยาน เพราะต้องการลดน้ำหนัก ซึ่งก็ต้องใช้เวลาหลายเดือน แต่ก็เป็นวิธีที่ดี

นอกจากการออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนักแล้ว อีกอย่างที่คนไทยนิยมกันก็คือ การทานอาหารเสริมนั่นเอง เพราะอาหารเสริมบางชนิดช่วยในการขับถ่าย และลดน้ำหนักได้ ลดไขมันส่วนเกิน เผาผลาญไขมัน ได้ดี จนกลายเป็นว่า คนไทยเริ่มหันมาใช้อาหารเสริมลดน้ำหนักกันเพิ่มขึ้น

เพราะอย่างที่เราทราบว่า สังคมที่เร่งรีบ บางคนไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกาย ก็เลยใช้การ ทานอาหารเสริม ซึ่งผลิตมาจากวัตถุดิบ ทางธรรมชาติ ที่ผ่านการรับรองแล้ว ว่าทานไปปลอดภัยแน่นอน คนไทยจึงนิยมหาซื้อไว้รับประทานกันเป็นจำนวนมาก

หากเราดูแลใส่ใจสุขภาพ โดยการออกกำลังกายไปด้วย และทานอาหารเสริม ไปด้วย ก็ยิ่งดี เพราะจะช่วยให้เราหุ่นดีเร็วขึ้นรวมไปถึงมีร่างกายที่ดีขึ้นด้วยพร้อมๆกัน ทางบริษัท ยาดี เราขอสนับสนุนแนวคิดนี้