บริษัท ยาดี จำกัด พร้อมให้คำปรึกษาทางด้านการตลาดเต็มรูปแบบ สำหรับลูกค้าที่ต้องการโปรโมทสินค้าตัวใหม่ๆ โดยเฉพาะ อาหารเสริม ต่างๆ ที่ผลิตจากโรงงานของเรา ซึ่งเป็นโรงงานที่ได้มาตรฐาน ระดับโลก

เมื่อสินค้าผลิตออกมาแล้ว บรรจุพร้อมจำหน่าย เราก็สามารถ ทำการโปรโมท ทำการตลาดได้เลย เพื่อให้สินค้าเป็นที่รู้จักกับกลุ่มลูกค้าของเราได้ทันที

โดยการทำการตลาดนั้น สามารถทำได้หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นแบบ ออฟไลน์ เช่น วิทยุ โทรทัศน์ สื่อสิ่งพิมพ์ ป้ายโฆษณา ต่างๆ เป็นต้น

แต่การโฆษณาเหล่านั้นมักจะมีค่าโฆษณาที่สูงมากๆ พวก ทีวีดิจิตอล พวกช่องดาวเทียมต่างๆ คิดว่าโฆษณากันเป็นรายวินาที กันเลยทีเดียว แต่แน่นอนว่า การยิงโฆษณาไปทีเดียว อาจจะทำให้คนเห็นหลายหมื่นหรือหลายแสนคนพร้อมๆกัน

การทำการตลาดแบบออนไลน์ ก็กำลังเป็นที่นิยมด้วยเช่นกัน มีทั้งแบบซื้อพื้นที่โฆษณาบนเว็บไซต์ และแบบใช้งานได้ฟรี แน่นอนว่าการทำการตลาดออนไลน์นั้น เราต้องมีเว็บไซต์หรือบล็อก เป็นของเราเองขึ้นมาก่อน เพื่อให้ข้อมูลกับลูกค้า ว่าเราขายสินค้าอะไร มีผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง สามารถ ติดต่อสั่งซื้อได้ทางไหน ยังไงบ้าง ซึ่งเป็นข้อมูลพื้นฐานที่ควรแจ้งให้ลูกค้าทราบ เมื่อคลิกเข้ามาที่เว็บนั่นเอง

แต่ก็มีช่องทางออนไลน์ใหม่ๆ อย่างโซเชียล พวก facebook ทวิตเตอร์ google+ เป็นต้น เราก็สามารถ นำมาใช้โปรโมทสินค้าควบคู่ไปกับการทำเว็บไซต์ได้ด้วย ซึ่ง โซเชียล ส่วนใหญ่เราสามารถเปิดใช้งานได้ฟรีทันที

หากมีคนติดตามเยอะๆ ก็สามารถขายสินค้าผ่านทางโซเชียลได้เลย ถือเป็นการทำ contents marketing ที่สำคัญในยุคนี้เลยทีเดียว

ไม่ว่าจะเลือกทำการตลาดผ่านช่องทางไหน เรายินดีให้คำปรึกษา เพื่อธุรกิจของท่านครับ