ของดีย่อมต้องมาจากภายใน แต่ก่อนที่คนจะลองนำผลิตภัณฑ์ไปใช้ ก็ต้องเห็นภายนอกก่อน ว่ากล่องหรือบรรจุภัณฑ์มีความสวยงาม น่าหยิบ น่าซื้อ แค่ไหน

ซึ่งงานออกแบบ ผลิตภัณฑ์ นั้นก็เป็นอีกงานที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน การจะหาคนออกแบบสินค้าเก่งๆก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะงานออกแบบเป็นงานที่ต้องใช้ความคิด บวก จินตนาการสูง เพื่อให้งานออกมาดี โดนใจ และขายได้ ต้องมาพร้อมกับความน่าเชื่อถือด้วยอีกเช่นกัน

ความคิดสร้างสรรค์ และไอเดียที่แปลกใหม่ เป็นสิ่งที่เราตามหา เพราะการออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม ตรงตามที่ลูกค้าต้องการนั้น เป็นสิ่งที่เราใส่ใจเป็นพิเศษ

การออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ที่แปลกตา ทำให้เป็นจุดสนใจกับผู้พบเจอได้ เราอาจจะเคยได้ยินเรื่องเล่าที่ชาวต่างชาติเดินทางมาเที่ยวในประเทศไทย แล้วมาซื้อเครื่องดื่ม เกิดไปเห็นสินค้ายี่ห้อหนึ่งที่มีการออกแบบแปลกตา จนต้องมาขอซื้อสินค้า ไปขายยังประเทศของตัวเอง ทั้งที่ไม่รู้ว่าสินค้านั้นคืออะไร รสชาติเป็นอย่างไร แต่ด้วยการออกแบบที่เขาคิดว่าน่าสนใจ ก็ทำให้แบรนด์นั้นดังไกลระดับโลกได้

จะเห็นได้ว่า การออกแบบสินค้า ผลิตภัณฑ์ต่างๆ มีความจำเป็นมากๆ ยิ่งเป็น สินค้า อาหารเสริม ที่เกี่ยวกับความสวยความงาม ที่มีการแข่งขันกันสูง ก็ยิ่งต้องสร้างความแตกต่างให้กับผลิตภัณฑ์มากขึ้น เรียกว่าต้องใส่ใจกันตั้งแต่ กล่องภายนอก บรรจุภัณฑ์ไปจนถึง สินค้าที่อยู่ข้างในกันเลยทีเดียว

นับว่าเป็นโชคดีมากๆ ที่ทาง บริษัท ยาดี จำกัด ได้นักออกแบบกราฟิก ฝีมือดีมาช่วยงาน ออกแบบผลิตภัณฑ์ของท่าน เพื่อสร้างความแตกต่าง และโดดเด่นในท้องตลาด