extra9

หลายคนอาจมีค่านิยม และเชื่อว่ายาฝรั่ง มีประสิทธิภาพดีดว่าสมุนไพร แต่เชื่อหรือไม่ว่าถ้าฝรั่งเขามีสมุนไพรดีๆ เขาก็คงนำไปใช้เหมือนกัน เพียงแต่สภาพภูมิศาสตร์บ้านเขาไม่เอื้ออำนวยต่อการปลูกสมุนไพร เมื่อเขาไม่มีวัตถุดิบเขาก็เลยคิดค้นยาทางวิทยาศาสตร์ขึ้นมา แต่ยาหลายๆ ชนิด ใช้ไปนานๆ มักมีผลข้างเคียงเสมอ เพราะฉะนั้นสำหรับท่านชายเรามีสมุนไพรทีดีแนะนำ 3 ชนิดคือ ถั่งเช่า กระชายดำ และโสม ที่กลายมาเป็นส่วนผสมชั้นเลิศของยาผู้ชาย

http://news.bbcimg.co.uk/

ถั่งเช่า หรือ ตังถั่งเช่า หรือตังถั่งแห่เช่า เป็นสมุนไพรจีน ซึ่งมีความหมายว่า “หญ้าหนอน” หรือ “ฤดูหนาวเป็นหนอน ฤดูร้อนเป็นหญ้า” สามารถพบได้ในทิเบต มณฑลชิงไห่ มณฑลเสฉวน มณฑลยูนนาน มณฑลกานซู แถบเทือกเขาหิมาลัยในอินเดีย ภูฏาน

สรรพคุณถั่งเช่านั้นมีมากมายได้แก่ ช่วยบำรุงร่างกาย บำรุงกำลัง เพิ่มภูมิต้านทานโรค ทำให้ร่างกายสดชื่น ช่วยแก้อาการอ่อนเพลีย ทั้งยังช่วยชะลอความแก่ชราและความเสื่อมของเซลล์ต่างๆในร่างกาย และที่สำคัญคือช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศ มีฤทธิ์บำรุงกำลังทางเพศ ช่วยให้อสุจิแข็งแรง เนื่องจากการกินถั่งเช่าจะส่งผลให้มีเลือดไปเลี้ยงอวัยวะเพศมากขึ้น ซึ่งงานวิจัยในต่างประเทศสรุปว่าบริโภคถั่งเช่าเพียงวันละ 1 กรัม ติดต่อกันเป็นเวลา 46 วันจะช่วยให้เสริมสมรรถภาพทางเพศให้เพิ่มขึ้นได้สูงถึง 64%

กระชายดำ มีลักษณะเป็นหัวคล้ายขิง ว่านหรือไพล ทั้งนี้กระชายดำเป็นสมุนไพรในกลุ่มร้อน มีรสขม เผ็ดร้อน เชื่อกกันว่ามีช่วยบำรุงฮอร์โมนเพศชาย กระตุ้นการกระชุ่มกระชวย เพิ่มและบำรุงกำลังวังชา บางคนถึงกับยกให้กระชายดำ เป็นยาอายุวัฒนะ

โสม อย่างที่รู้ๆ กันอยู่ว่าโสมมีผลต่อการ กระตุ้นระบบประสาท สารต้านอนุมูลอิสระในโสมช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ต่าง ๆ และกระตุ้นการไหลเวียนเลือด โสมจึงช่วยให้ร่างการสดชื่นไม่เครียด นั่นจึงเป็นที่มาของอาการที่เรียกว่าปึ๋งปั๋ง คือช่วยให้แข็งตัวและสามารถเพิ่มปริมาณและคุณภาพของอสุจิ

แน่นอนว่า ฮาร์โมนี เฮิร์บ (Harmonyherbs extra) คือคำตอบที่ดีที่สุดเพราะเป็นยาผู้ชายที่ได้นำสมุนไพรทั้งสามชนิดนี้มาผสมกันในสัดส่วนที่พอเหมาะ โดยผ่านกระบวนการทางเทคโนโลยีการผลิตที่ได้มาตรฐาน จึงกลายมาเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในรูปของแคปซูล รับประทานง่าย ใครมีปัญหาเรื่องสมรรถภาพทางเพศ ฮาร์โมนี เฮิร์บ(Harmonyherbs extra) คือยาผู้ชายที่เหมาะสมกับผู้มีปัญหานี้…ลืมยาฝรั่งหายาผู้ชายมาทดลองกันดีกว่ารับรองจะติดใจ